Nguyên liệu
– 1 chiếc bánh Angel, cắt thành các khối lập phương nhỏ
– 1 hộp bánh vanilla hỗn hợp
– 2 cốc sữa tươi, để lạnh
– 224 grams pho mát kem, để ở nhiệt độ phòng
– 1 cốc đường trắng
– 224 grams cool whip
– 300 grams việt quất, rửa sạch
– 300 grams dâu tây, rửa sạch, thái lát
Cách làm
– Trộn đều bánh vanilla với sữa, đánh đều
– Đánh đều cream cheese ở tốc độ trung bình trong khoảng 2 – 3 phút cho đến khi nguyên liệu mềm mịn. Thêm đường trắng vào và chuyển sang đánh ở tốc độ thấp. Tăng lên tốc độ cao và đánh đều hỗn hợp trong khoảng 1 phút hoặc đến khi hỗn hợp mịn, bóng. Nếu không có máy đánh thì bạn lên dùng một đôi đũa đánh vòng tròn lên xuống, tuyệt đối không dùng máy xay sinh tố
– Thêm hỗn hợp cream cheese và nhẹ nhàng khuấy bằng thìa cao su cho đến khi đều. Cho cool whip vào bát và trộn không để xuất hiện các vệt trắng
– Đặt lớp bánh angel xuống dưới cùng phết đều kem phô mai lên mặt bánh một lớp vừa phải
– Rải một lớp quả việt quất tươi kín mặt kem. Tiếp tục quết lớp dày hỗn hợp bánh vanilla lên trên. Xếp một lớp dâu tây đã thái lát lên và phết đều kem phô mai lên trên.
– Tiếp tục xếp dâu lên và trang trí bằng quả việt quất. Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút
Món tráng miệng này ăn ngon nhất là trong 24 giờ kể từ khi làm xong và có thể bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh lên đến 3 ngày. Chúng rất thích hợp cho những cuộc gặp mặt trang trọng, thời tiết nóng bức được nhâm nhi trifle quả thật rất tuyệt vời.
Thử làm với công thức chuẩn mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên nhé
Thử làm với công thức chuẩn mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên nhé
>>> Xem thêm: Smoothie Việt quất
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét